The Legend of Miyue (2015 Chinese Drama 羋月傳)

7
Your rating: 12345678910
Ratings: 7 / 10 Rating count: 1
1,510 views

The Legend of Miyue (2015 Chinese Drama 羋月傳) poster

Date Created: 16/12/2015
Date Modified: 27/12/2015
Country:
Year:
Runtime: 40/81 -
Quality:

hời kỳ Chiến quốc, Mị Nguyệt vốn là cô công chúa nhỏ được Sở Uy vương yêu quý nhất. Nhưng sau khi cha Sở Uy vương băng hà, mẹ Hướng thị bị Sở Uy hậu trục xuất khỏi cung, Mị Nguyệt  ôm trong lòng nỗi đau người mất nhà tan, trải qua quãng thời gian lưu lạc từ Sở cung đến Tần cung, hiểu rõ hết nhân tình thế thái, dần trưởng thành thành một nhân vật chính trị có đóng góp to lớn cho sự thống nhất TQ.
Tên phim: Mị Nguyệt truyện(羋月傳)
Tên phim tiếng Anh: The Legend of Miyue
Khai máy: 06/09/2014
Đóng máy: cuối tháng 1/2015
Số tập dự kiến: 81 tập


Diễn viên tham gia:

Tôn Lệ trong vai Mị Nguyệt (Tuyên thái hậu)
Lưu Đào trong vai Mị Xu - công chúa nước Sở
Mã Tô trong vai Ngụy Diễm
Phương Trung Tín trong vai Doanh Tứ
Hoàng Hiên trong vai Hoàng Hiết
Cao Vân Tường trong vai Địch Li
Tưởng Hân trong vai Cử Cơ

Giới thiệu nhân vật

Mị Nguyệt (Tôn Lệ) 

Là công chúa được Sở Uy Vương yêu quý nhất. Sau khi Sở Uy Vương băng hà, mẹ Hướng thị bị Sở Uy hậu trục xuất khỏi cung, Mị Nguyệt ôm trong lòng nỗi đau người mất nhà tan, trải qua bao nguy cơ, hiểu rõ hết lòng người ấm lạnh, dần trưởng thành: từ một công chúa của Sở quốc xưng bá lục quốc thất thế lưu lạc đến đại Tần Tuyên thái hậu. Dưới tay Mị Nguyệt - Tuyên thái hậu, Tần quốc từ một nước nhỏ trở thành lớn mạnh với lực lượng quân sự hùng hậu, tiến tới gồm thu lục quốc, thống nhất thiên hạ. 

Mị Xu (Lưu Đào) 

Là công chúa Sở quốc, vốn là chị em cùng với Mị Nguyệt. Mị Xu được gả sang Tần quốc làm vương hậu, Mị Nguyệt đi theo cùng làm dắng thị nhưng không ngờ lại được sủng ái. Sau đó, Mị Nguyệt lại sinh hạ được một đứa con Doanh Tắc với hoàng thượng, trong Tần cung vô số chuyện phát sinh đã khiến cho tình cảm chị em tiêu tan, càng lúc càng xa. 


Mã Tô (Ngụy Diễm)

Là em gái của Vương hậu nguyên phối của Tần Huệ văn vương, là người cứ mưu kế, có nhan sắc, nhưng thiếu tầm nhìn, thiếu tình cảm. Vì tranh đoạt ngôi vị mà cuối cùng chôn vùi cả tính mạng bản thân lẫn tương lai của con mình. 

Doanh Tứ (Phương Trung Tín)

Tần Huệ Văn vương Doanh Tứ - lòng ôm quốc gia đại nghĩa, kiên trì những biện pháp nhằm thống nhất quốc gia, có thể nói là một đế vương chân chính

Xuân Thân quân Hoàng Hiết (Hoàng Hiên)

Đại thần Sở quốc - một trong Chiến Quốc tứ công tử - cùng Mị Nguyệt là thanh mai trúc mã, thật lòng yêu nhau. Tuy nhiên khi Mị Xu được gả sang Tần quốc, Mị Nguyệt phải theo cùng làm dắng thị, 2 người từ đó vì thế mà xa cách 

(*Note: dắng thị: khi công chúa xuất giá, vua cho chị em gái hay cháu gái đi theo hầu đồng thời làm vợ lẽ, gọi là dắng thị*)

 

Server 1 [HardSub Vietnamese]:[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E01.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E02.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E03.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E04.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E05.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E06.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E07.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E08.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E09.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E10.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E11.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E12.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E14.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E13.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E15.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E16.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E17.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E18.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E19.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E20.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E21.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E22.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E23.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E24.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E25.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E26.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E27.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E28.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E29.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E30.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E31.HD.KITESVN.COM[C-Zone].Mi.Nguyet.Truyen.E32.HD.KITESVN.COM[C-zone].Mi.Nguyet.Truyen.E33.HD.KITESVN.COM[C-zone].Mi.Nguyet.Truyen.E34.HD.KITESVN.COM[C-zone].Mi.Nguyet.Truyen.E35.HD.KITESVN.COM[C-zone].Mi.Nguyet.Truyen.E36.HD.KITESVN.COM[C-zone].Mi.Nguyet.Truyen.E37.HD.KITESVN.COM[C-zone].Mi.Nguyet.Truyen.E38.HD.KITESVN.COM[C-zone].Mi.Nguyet.Truyen.E39.HD.KITESVN.COM[C-zone].Mi.Nguyet.Truyen.E40.HD.KITESVN.COM
Server 2:Trailer 1